กระดานสนทนา
 
เรื่องเงินฌาปณกิจตำรวจ
 
ด.ต.สุนันท์ชัย โลมรัตน์ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 ม.ค.52 แต่ไม่ได้รับเงินฌาปณกิจ เข้าไปสอบถามที่สวัสดิการตร. แจ้งว่ามีหลักฐานการสมัครจริงแต่ขาดส่งเมื่อไหร่ไม่รู้ ยังงี้เราพอตามได้มั้ยค่ะว่าเค้าส่งงวดสุดท้ายเมื่อไหร่ และเราจะจ่ายในงวดที่เค้าค้างจ่ายเพื่อขอรับเงินช่วยเหลือตรงนี้ เพราะในฐานะที่เป็นภรรยาและมีลูกซื่งเป็นทายาทเขาอีก2คน คนโตตอนนี้อยู่ป.5 คนเล็กอยู่ ป.1 เราเดือดร้อนมาก และอยากขอความช่วยเหลือ แต่ไม่รู้ต้องเริ่มจากตรงไหน รบกวนขอความช่วยเหลือด้วยค่ะว่าต้องเริ่มยังงัย มีคนบอกว่าให้เราไปติดต่อว่าเค้าส่งงวดสุดท้ายเมื่อไหร่ และที่ขาดส่งเท่าไหร่และให้ทายาทจ่ายส่วนที่ขาดส่งแร้วจะได้รับเงินช่วยเหลือ ตอนนี้อยากบอกว่าครอบครัวตำรวจน้อยๆ ที่สามีเสียชีวิตกำลังเดือดร้อนมาก ขอความกรุณาผู้รู้ด้วยน่ะค่ะเรารอความช่วยเหลือจากท่านผู้เมตตาอยู่ค่ะ      
 
 
   
โดย : นางรุ่งนภา โลมรัตน์ 
โพสต์เมื่อ : 20 มีนาคม 2555 17:19:29 น.
..................................................................................................................................................................
 
ความคิดเห็นที่ 1
 
       เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบน่าจะทำงานให้รวดเร็วและโปร่งใสกว่านี้คนที่รอรับมันนานสำหรับเขาและมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินคนเกิดมาไม่ได้ร่ำรวยเท่ากันทุกคนหรอกนะเจ้านายจ๋า....
 
       
 
โดย : ตำรวจน่าน
โพสต์เมื่อ : 3 พฤษภาคม 2555 21:35:09 น.
..................................................................................................................................................................
แสดงความคิดเห็น
  แสดงความเห็น
โดยคุณ
รายละเอียด
 
รูปภาพ
captcha ! กรุณาระบุ Code หมายเลขตามที่ปรากฏ
 
     
  หน้าหลัก l เกี่ยวกับเรา l สวัสดิการการเงิน l สวัสดิการบ้านพัก l การฌาปนกิจสงเคราะห์ l สโมสรและสันทนาการ | ดนตรี
กีฬา l การจัดสวัสดิการ l อนุศาสนาจารย์ l อำนวยการ l กฎหมาย ระเบียบ l ตลาดนัดออนไลน์ l กระดานสนทนา l แผนผังเว็บไซต์ | เข้าระบบ
 
เบอร์โทรศัพท์กลาง 0-2205-2522 โทรสารกลาง 0-2251-1914
กองสวัสดิการ สำนักงานกำลังพล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ อาคาร 19 ชั้น 10 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
Copyright 2012 Welfare Division Police .AII RIGHTS RESERVED. free web counter